ชุดท่อไอเสีย TECHART
กระหึ่มเร้าใจ…ได้ทุกเมื่อ

 

ชุดท่อไอเสียแบบสปอร์ตของ TECHART ออกแบบมาสำหรับผู้นิยมเสียงคำรามของเครื่องยนต์ ผ่านโทนเสียงอันดุดันและน่าประทับใจ แบ่งเป็นชุดท่อไอเสียพร้อมหม้อพักปลายหลายแบบ ครอบคลุมทุกความต้องการ พร้อมรองรับ Porsche เกือบทุกรุ่น

ชุดท่อไอเสียแบบสปอร์ต ติดตั้งวาล์วผีเสื้อภายใน แปรผันความดังของเสียงตามลักษณะการขับ พร้อมสุ้มเสียงที่เร้าใจขึ้น และสำหรับผู้ชื่นชอบเสียงคำรามกึกก้องแบบรถแข่ง ชุดท่อไอเสีย‘Racing’ ของ TECHART ก็นับเป็นทางเลือกที่คู่ควร 

แม้จอดนิ่ง, ก็โดดเด่น เป็นเอกลักษณ์
ปลายท่อไอเสียสเตนเลสของ TECHART มีทั้งแบบโครเมียม และโครเมียมดำด้าน ช่วยเพิ่มคาแรคเตอร์อันโดดเด่นให้กับรถ Porsche ของคุณ นอกจากนั้นก็มีชุดท่อไอเสียคู่ออกกลางรถ สำหรับรุ่น 911 Carrera S, Carrera 4S, Targa 4S และ 911 GTS ทุกรุ่น

 

 TECHART 992 Titanium Sport Exhaust

 

สนั่นโดนใจ…ในแบบตรงรุ่น


ชุดท่อไอเสีย TECHART สำหรับ Porsche ของคุณ

TECHART คือแหล่งกำเนิดของเสียงอันรื่นรมย์ยามขับขี่ ตัวอย่างเช่น ชุดท่อไอเสียแบบสปอร์ตสำหรับ Cayenne S, Cayenne GTS และ Cayenne Turbo (92A) ให้สุ้มเสียงเร้าใจในทุกย่านความเร็ว โดยในชุดประกอบด้วยหม้อพักพร้อมท่อเชื่อมต่างๆ ผลิตจากสเตนเลสปัดเงา เพื่อเสียงอันเกรี้ยวกราดและทรงพลัง

ชุดท่อไอเสียของ TECHART ใช้ร่วมกับปลายท่อสแตนดาร์ดได้ (ขึ้นกับรุ่นรถ) และสามารถจับคู่กับปลายท่อไอเสียแบบสปอร์ตของ TECHART ที่มีให้เลือกทั้งแบบสเตนเลส, คาร์บอน หรือไทเทเนียม เพื่อความลงตัวสูงสุด

Magnum Accelerate Onboard
Magnum Accelerate Outside
Magnum DrivingScene Outside
Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้